เมื่อวันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๗ สำนักงานเทศบาลตำบลตลาดไชยา ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์อำเภอไชยา ได้อบรมกลุ่มผู้ประกอบการในงานสุขาภิบาลอาหาร ให้มีความรู้ในเรื่องหลักเกณฑ์มาตรฐานอาหารสะอาดรสชาติอร่อย ( Food Safety) อาหารศึกษา (Food Education) และการเลือกซื้อเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ แก่ผู้ประกอบการค้าร้านอาหาร เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคและสามารถนำไปปฏิบัติได้ถูกต้อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น